Báo Giá Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Ở Khuất Duy Tiến

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Siêu Nhanh Ở Khuất Duy Tiến

Khuất Duy Tiến là địa bàn có nền kinh tế phát triển khá nhanh ở Hà Nội. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng đã và đang đáp ứng nhu cầu chuyển ngày càng khắt khe về chất lượng và uy tín của khách hàng tại Khuất Duy Tiến. Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói hãy liên hệ với Thành Hưng theo số điện thoại 0966.731.313.

Chúng tôi chuyển nhà cho khách hàng trong thời gian nhanh chóng nhất, cam kết bảo đảm an toàn cho tài sản của bạn và giúp bạn tiết kiệm đến 50% chi phí.

Chuyển nhà tại Khuất Duy Tiến của Thành Hưng có đặc điểm nổi trội nào?

Thành Hưng với thâm niên lâu năm trên thị trường, chúng tôi đã trải qua rất nhiều hợp đồng chuyển nhà, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước nên có thể xử lý được cả những tình huống xấu nhất.

Chúng tôi có mặt ở khắp mọi nơi, không chỉ khách hàng tại Khuất Duy Tiến mà toàn Hà Nội đều đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

chuyen nha tai khuat duy tien

+ Note: Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói, Giá Rẻ Tại Hà Nội

Nhân viên của Thành Hưng từ khâu tư vấn đến bốc vác, tháo lắp đều là những người lành nghề, được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ bài bản.

Nhân viên hăng hái, nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng đáp ứng và làm hài lòng khách hàng.

Tư vấn miễn phí, giúp khách hàng có thể tìm kiếm được những phương án tối ưu cho quá trình vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới.

Khảo sát miễn phí, lên kế hoạch vận chuyển cho khách hàng sao cho tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu.

Giá thành ổn định, không thu thêm bất kỳ khoản phụ thu nào ngoài hợp đồng, kể cả khi làm việc vào ngày nghỉ, ngày lễ.

Chương trình khuyến mãi, tăng 50% cho khách hàng sử dụng sản phẩm của Thành Hưng trong thời điểm hiện tại.

Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu trong quá trình thực hiện hợp đồng có xảy ra đổ vỡ, mất mát, hư hỏng gây tổn thất cho khách hàng.

+ Note: Điều Cần Làm Khi Chuyển Về Nhà Mới Nên Biết

Thành Hưng làm việc như thế nào?

+ Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà gọi điện vào số 0966.731.313, nhân viên tư vấn và khách hàng nếu có nhu cầu chuyển nhà thì cung cấp cho chúng tôi các thông tin về tên, địa chỉ, khối lượng đồ đạc dự kiến.

+ Nếu khách hàng không có thời gian và muốn báo giá trực tiếp qua điện thoại, hãy cung cấp cho chúng tôi các thông tin về: Khối lượng và dự kiến các loại đồ đạc, địa chỉ chuyển đi và chuyển đến, địa hình vận chuyển, nhà có thang máy không? có chỗ để xe ô tô không?,…

+ Hoặc nhân viên sẽ trực tiếp đến tận nhà khách hàng để khảo sát toàn bộ tình hình đồ đạc, quãng đường và các yếu tố khác. Sau đó mới lập báo giá và đưa cho khách hàng xem. Trong trường hợp khách hàng đồng ý với bản báo giá của chúng tôi, hợp đồng sẽ được thỏa thuận và ký kết.

+ Theo đúng thời gian ghi trong hợp đồng, nhân viên sẽ đến thu dọn đồ đạc, đóng gói vào thùng, túi và sau đó vận chuyển ra xe. Tài xế sẽ lựa chọn con đường nào vừa đảm bảo thuận tiện, vừa an toàn cho tài sản của khách hàng.

+ Đồ đạc khi chuyển đến nơi ở mới sẽ được nhân viên lắp đặt theo mong muốn, nguyện vọng của khách hàng.

banner

Gọi điện ngay đến số 0966.731.313 khi có nhu cầu chuyển nhà. Thành Hưng tin rằng, bạn sẽ nhận được sự hài lòng vì chất lượng tuyệt vời cũng như chi phí tốt nhất mà chúng tôi mang lại. Xem chi tiết tại bài viết: Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Ở Khuất Duy Tiến

Thông tin liên hệ dịch vụ Taxi Tải Thành Hưng: 

Hotline: 0966.731.313

Website: taxitaithanhhunggroup.vn

5/5 - (1 bình chọn)

About BTV Quốc Tuấn

Trả lời