Giới thiệu triển lãm Mercedes S450 Coupe

VMS 2018 – Sờ mó “Hoa hậu” triển lãm Mercedes S450 Coupe giá 6,2 tỷ đẹp tuyệt sắc

Xin chào mọi người, tôi đang ở gian hàng của Mercedes Benz Việt Nam tại VMS 2018 và tôi đang đứng cạnh tôi, như mọi người nói, là triển lãm Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Vâng, thưa quý vị và các bạn, đây là 2000 S_Class Coupé mới nhất và nó là một tên mã, định dạng S450 cũ. Chà, chiếc xe này là phiên bản mới nhất của chiếc xe này và có giá gần tầm, đó là sáu tỷ trăm và vài chục triệu thứ gì đó, và bây giờ có tin đồn rằng ai có chìa khóa của chiếc xe này sẽ là một đẹp nhất. Nó đầy, vậy tại sao nó đẹp, nó có rất nhiều thứ khiến tôi trông ổn, như cái này đẩy đèn, ồ xin lỗi, cánh cửa mở ra và đóng lại với đèn báo hiệu nhạy cảm và đèn LED để định vị ban ngày là sáng, chúng là những tinh thể đẹp nhất từ ​​Pharopki, bao gồm bốn mươi tám tinh thể. Vì vậy, nếu tôi nhớ không làm nó để làm cho nó đẹp hơn và đẹp hơn, v.v …, v.v … thì đây là hệ thống chiếu sáng và hệ thống đèn led thông minh của chiếc xe này, không phải pin, nhưng đèn LED cũng cực kỳ ấn tượng.

Tải phần mềm học & thi thử 450 câu hỏi lý thuyết B1, B2, C

gia mercedes 6

Mặt ca năng cũng thì sao nó cũng  là những viên kim cương ở đây có một cái lỗ này nó sẽ giữ cái camera để làm cái giữ khoảng cách, đây, đây, đây cái vị trí nó đây xe này cũng giống những chiếc Mercedes khác thôi. Nó cũng có những tính năng khác như vào chùm tự động, cảm biến ấy nó sẽ làm những cái đó camera 360 novel nổi 3D và có một cái thanh đồn chung là hai thanh rất là đẹp, rất là đẹp và đây chính là hoa hậu hoàn vũ năm nay với cái màu được gọi là màu rượu vang và cái màu nó hơi xỉn, xin lỗi ngà ngà nâu nâu gì đó rất đẹp. Vâng nó là chiếc xe mới cứng, giá rất là rẻ hơn so với chiếc S450 maybach đang bán tại Việt Nam đâu đó phải hơn một tỉ. Đó là rẻ hơn mà đó là một chiếc xe vừa mang tính sang trọng, vừa mang tính thể thao nói chung là tổng hòa được mà không làm quá kiểu thể thao, quá gò bó mà nó vẫn có cái gì đó thư giãn sang trọng mà sang trọng như thế nào ?

Thì lát nữa ta sẽ vào trong, và bây giờ chưa vào vội và cái động cơ này không phải là động cơ quá lớn nó chỉ là ba trăm thôi công suất thì 367 mã và như thế thì nó quá thể thao và nó quá dư thừa với con đường Việt Nam rồi và 245 mã như chiếc thì quá dư thừa rồi, chứ đừng nói 376 mã như thế này và giờ thì xem nó đẹp trai như thế nào nhá ai và cặp mâm này cũng là cặp mâm đẹp này và cặp mâm này là cặp mâm ANG nó khoảng 20 inch và tôi nhớ không làm thì 20 inch chính xác luôn cặp mâm đa chấu, của ANG rất đẹp và cái cụm phanh là cái cụm phanh điện năng cao cho nên là nó sẽ cao hơn là địa phanh nó có những cái lỗ để tản nhiệt chuẩn lắm lốp thì lốp franglad không thể nào cãi rồi. Cái gương này cái gương này thì dùng chung cho những chiếc Mercedes đời mới rồi. Camera thì nằm ở dưới đây đó tay nắm cửa cũng dùng chung này đây là phiên bản cup cho nên chỉ có hai cửa nhưng mà vẫn có bốn chỗ ngồi nhá, và tôi sẽ ngồi thử ở bên trong đề xem nó có đủ rộng không viền này, crôm này rất to này. Bây giờ mình sẽ đi lui ra đằng sau đi, ta xem như thế nào cái xe này nó cũng được trang bị hệ thống trong khí nén nhá.

Video giải 15 đề thi lý thuyết giấy phép lái xe oto 2019 (có phần mềm)

Không biết có đúng không nếu tôi nhớ không  lầm thì tí nữa mình sẽ ra kiểm tra phần đằng sau này mới hay này, phần đằng sau này mới hay này các bạn có thấy cái đèn led này đẹp không cái đèn led này là au led. Có một cái ví dụ là như thế này có người nói rằng mua một cái tivi led ấy thì có vài triệu là mua được rồi, nhưng mà mua một cái tivi au led ấy thì nó không vài chục đến vài trăm triệu thì đây. Nó đây là full au led luôn, full au led luôn đẹp lắm cái đèn này cũng nhẹ thật và tôi sẽ bật rõ ràng là tôi không bật nhưng mà nó tự sáng rồi và tôi thử ấn xi nhan xem nó có gì khác biệt không? Đó đẹp chưa đẹp chưa ? Đó perfect rồi, cái cục phóng xả của chiếc S450 này mặc dù chỉ là 450 thôi. Nhưng mà cục phóng xả nó cũng là cục phóng xả kép, trong mỗi bên luôn trong mỗi bên luôn nhá hai bên đều là phóng xả kép rất đẹp và cái cảng ở đằng sau. Nó cũng có những cái cánh thoát ra thật tuyệt vời, và xem cốp sau nó như thế nào nhá. Tôi đá vào một phát là chảy máu ngay, tôi mở cốp ra ngay xin lỗi ôi cái cốp nó to như thế này này, thực ra là nó không to lắm đâu tôi nghĩ là nó cũng chỉ ngay với Mercedes và tầm đấy hoặc cũng to hơn. Cái mâm của em này ấy quả thật là mâm hoa hậu, nhìn nó đẹp hay nhìn xa xa thì nó quyến rũ, nó quyến rũ lắm ấy.

Video chia sẻ kinh nghiệm thi sát hạch B1, B2 đậu 100%

gia mercedes 3 300x183 1

Chà, bây giờ tôi đi vào và bên trong nó có một vẻ đẹp mới, nó rất đẹp và bây giờ bạn mở cửa. Khi bạn mở cửa bạn sẽ thấy đèn này, đèn xe thể thao này, vì vậy nó là cửa, nó sẽ không có cạnh, nhưng cửa kính, nhưng cửa kính mà không mua sẽ hơi to, nhưng bạn muốn giảm nó Tiếng ồn sau đó bạn cần phải nâng kính ở lớp giữa và mua tiếng ồn cách âm. Và vì vậy, cấp độ chứa một cấp độ quá cao, và bây giờ tôi đi vào để vào cửa. Cha S_Class Coupé rất đẹp. Thật tuyệt đến nỗi nó có thể ngửi thấy mùi từ lần chạm đầu tiên đến phần có mùi ôi! Bây giờ tôi có thể nói phần nào để nói đầu tiên, làn da đầu tiên là làn da sang trọng và xa xỉ nhất, đến nỗi tôi đã nghe anh ấy là người phụ trách rằng anh ấy đã đến nhà máy da ở châu Âu này. Làn da của anh ấy rất hoàn hảo, anh ấy đã quét những con bò để được chọn để anh ấy không bị muỗi đốt nhỏ, không tiêm thuốc nhỏ. Nếu da như thế này, da của họ sẽ bị loại bỏ và không được hoàn hảo như vậy! Thật kinh khủng, thật kinh khủng, sự điều chỉnh của chiếc xe này là gỗ tự nhiên, tất cả gỗ trong cabin đều là gỗ tự nhiên. Sau đó, họ chọn các bảng tốt nhất để bắt đầu khảm. Bạn khảm những đường này. Các dòng chạy trên bảng là tất cả các nghệ nhân bằng tay.

gia mercedes 4

Vẽ bằng tay chứ không phải là máy, sau khi vẽ xong họ bắt đầu sơn mài để cho nó bóng lộ lên như thế này quào, không phải tự nhiên mà xe Mercedes nó đắt không phải tự nhiên mà S_Class như  vậy đâu nó là như thế này đấy. Nó là như thế này đấy, tất nhiên rồi cái ghế thì là có làm mát cũng như là sưởi ấm nó sẽ bật điện lên. Vì tôi có chìa khóa mà tội gì đó cục vô lăng là cục vô lăng mới nha, cái vô lăng này tôi rất thích cái vô lăng này thực sự là tôi rất thích. Cái thiết kế này hai màn hình cực kì nét, à không biết tôi đã nói với quý vị và các bạn chưa. Cái màn hình của Mercedes ben là cái màn hình mà có thể nói là nét nhất của làng xe, nó nét một cách rất nét đây tôi sẽ bật lên cho các bạn thấy hiện tại là chưa đề nên có thể không bật được màn hình. Mạnh dạn đi mình là người có tiền cơ mà, mình là người có chìa khóa cơ mà, hãy nhìn cam nha, này nét chưa, nét chưa màn hình và cam cực nét chỉnh các góc độ luôn cái cửa nó đang mở cho nên là cái cửa bên anh quay phim đang mở cho nên nó bị đen, cho nên không sao kệ nó hơi đen một tí kệ không sao đó, đó là cam tôi tắt đi vì trong này đang triển làm cho nên tôi cũng không muốn bật còn lại thì khu vực này cũng là da sịn nhá cái khu vực này điều khiển thì giống hệt với cả Mercedes S, giống hệt Mercedes S này. Nhưng các bạn có nhìn thấy gì không đây là chữ designer còn dưới chữ designer là viên pha lê thứ bốn mươi chín. Đó nó là viên to nhất đó, to chưa ?

+ Hướng dẫn 4 cách sử dụng đông trùng hạ thảo tốt nhất

Mở ra thì cái chỗ khe này là để chìa khóa, là để các bạn sạc chìa khóa mà nó hết pin các bạn cứ vất vô đây cho nó tự sạc . Lâu lâu vứt lần cho đỡ cạn, mở cái này ra cái này mở được hai bên nhá mở được hai bên này à đâu rồi nút bấm nó ở đây đó mở được hai bên chuẩn của Mercedes hai cổng cắp USB. À sạc không dây rồi, có cả kết nối FFC cái cắm thẻ nhớ SD. Nói chung là một cái khe để thế này nhưng chỉ có điều tôi đang phân vân rằng, không biết là ngời đằng sau có bị chật không? Thế thì bây giờ tôi sẽ chỉnh cái ghế bên đó sao cho, thôi tôi chỉnh cái ghế bên tôi trước đi. Tôi chỉnh cái ghế bên tôi nhá, đứng cái vị trí mà tôi mong muốn là cái vị trí mà tôi lái đây. Vị trí này là tôi sẽ là ngồi lái, nó ổn nhất và thoải mái nhất nhá, thì tôi sẽ ngồi bên tôi và tôi sẽ chỉnh luôn cái bên này sao cho bằng cái bên lái của tôi đó. Rồi rồi đứng lại như thế này là ok rồi và tôi sẽ trèo sang bên đấy, à để tôi ngồi thử xem như thế nào nhé các bạn đợi một chút nhé rồi tôi sẽ đi sang bên đấy. Chứ tôi sẽ không ngồi bên tôi, tôi sẽ đi sang bên đấy bây giờ muốn gập cái này lại kéo cái này, à kéo cái này phải giữ một tí rồi để cho cái tựa đầu nó gập xuống tí đã rồi hạ nó xuống này cái ghế nó sẽ tự động.

+ Bảo quản máy phun xăm cần lưu ý đến điều gì?

gia mercedes 7

Nó trôi lên tự động nó tôi lên luôn nhá, bây giờ ngồi vào nhá vào cũng không quá khó đâu. Vào không quá khó rồi, bây giờ xem có chật không nhá kéo nó xuống này đó nó tự trôi về, á hà hà nhìn đầu gối này khớp luôn không chật, không chật, không chật, không chật, không chật một tí nào đây nhá. Ngồi ra hàng ghế sau mới chợt nhớ ra rằng cái loa bermester của chiếc xe này nó bạt ngàn ở trên xe và nó đẹp một cách không thể tả nổi. Bây giờ nhá tôi sẽ chỉ cho các bạn từ các vị trí nhỏ nhất đây một bermester đây cả hai bermester này đây tôi sẽ gập cái này lại cho các bạn nhìn. Đây đây là hai bermester, đây là ba bermester và rất nhiều bermester khác ở trên trần cũng có nhá và ở ở cái chỗ đấy cái chỗ cánh ở đằng kia nó to đùng nó đẹp thế cơ mà. Đó tóm lại là một chiếc xe này vừa mang đẳng cấp sang trọng, vừa mang tính thể thao, vừa oách. Bởi vì xe hai cửa mà rồi nhưng mà vẫn chở được bốn người một cách sang trọng và thoải mái êm ái. Mặc dù, tôi ngồi đằng sau thì trần cũng đã hơi chật đấy. Nhưng mà vẫn còn một khoảng đâu đó mười phân là không hề tệ vẫn bốn người đầu thì cực kì êm S_Class mà tựa để tay này.

Tóm lại là sáu tỷ mốt mấy chục, á bảy chục đi cũng đáng tiền đó, đáng tiền đó ai mà muốn chơi thể thao, mà vẫn muốn sang trọng thì giá lại hợp lí thì chờ chiếc này thì quá là ưng luôn rồi. Bây giờ mình sẽ đi lại một vòng để xem chiếc xe này nó đẹp như thế nào nhé.

Bạn đang xem bài viết Giới thiệu triển lãm Mercedes S450 Coupe trong chuyên mục rao vặt liên kết. Mọi ý kiến thông tin về bài viết xin để lại bình luận ngay bên dưới bài viết. Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi thêm bài viết gốc ngay tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)

About BTV Quốc Tuấn

Trả lời