Top Lý Do Nên Học Vocal – Thanh Nhạc

Các khóa học thanh nhạc hiện đang thu hút đông đảo học viên: từ trẻ em đến người lớn. Vậy đâu là những lý do thôi thúc học viên đến với thanh nhạc? Xem ngay nhé!

VÌ SAO NÊN ĐI HỌC 1 KHÓA VOCAL – THANH NHẠC

1. Học thanh nhạc – Thanh nhạc sẽ giúp giọng bạn to hơn và khỏe hơn

Trên thực tế, những người học thanh nhạc sau một thời gian. Tôi cảm thấy rằng giọng nói của mình có nhiều nội lực hơn. Và anh ấy có thể kiểm soát lời nói tốt hơn. Một số bạn học lâu thường có phỏng vấn. Không phải vì họ không đủ sức để hát mà vì họ hiểu cách bảo vệ giọng hát của mình. Khi cần nói chuyện, nói chuyện, hát hò, họ có thể phát ra âm thanh lớn.

noi day thanh nhac 1200x650 1

2. Học thanh nhạc – giọng hát để kiểm soát cao độ tốt hơn

Bạn đã bao giờ xem MC kiểm duyệt một chương trình chưa? Bạn có để ý rằng lượng bình chọn của họ thay đổi tùy theo nội dung của từng câu không? Mọi thể loại, mọi bối cảnh? Học thanh nhạc sẽ giúp bạn để ý và biết cách tạo ra những âm thanh có cao độ khác nhau. Điều này giúp bạn hát, nói chuyện sẽ có cảm xúc hơn rất nhiều. Hãy tưởng tượng sẽ như thế nào nếu bạn có thể kiểm soát cao độ của mình khi giao tiếp với nhiều người và nhiều tình huống khác nhau?

 • Với trẻ em, nhẹ nhàng, giọng cao
 • Đối với người lớn giọng nói to, rõ ràng, thuần thục và trung bình.
 • Khi nói đến việc đốt cháy đám đông, một giọng nói lớn rất mạnh.
 • Chắc chắn kỹ năng này sẽ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho bạn, bởi giao tiếp là một nghệ thuật mà công ty nào cũng muốn đào tạo cho nhân viên của mình. Kiểm soát quảng cáo chiêu hàng là một phần của giao tiếp.

+ Note: Luyện Thanh Nhạc Cơ Bản Tại Nhà

3. Học thanh nhạc – nhờ giọng hát bạn sẽ tự tin hơn

Thật vậy, chỉ cần đứng luyện thanh, hát liên tục, hát trước giáo viên, hát với dàn âm thanh, hát trước mọi người thì tự nhiên đến một lúc nào đó khi bước ra hay bước vào sân khấu, bạn sẽ đạt được sự tự tin của mình. trong từng bước đi, hơi thở, giọng nói. Nó vô hình và phát triển qua mỗi ngày rèn luyện của bạn.

4. Học thanh nhạc – Thanh nhạc sẽ giúp bạn thở tốt hơn và sâu hơn

Không phải tự nhiên mà có khi học thanh nhạc. Các giáo viên thường dạy bạn cách thở bụng. Với cách thở này, phổi của bạn nở ra nhiều hơn, cơ hoành chìm sâu hơn. Sau một thời gian, bạn sẽ thấy rằng hơi thở của bạn sâu hơn. Và lực thở cũng mạnh hơn rất nhiều rất tốt cho hệ hô hấp.

5. Thanh nhạc – thanh nhạc giúp bạn thoải mái, tự do, giao tiếp tốt hơn, suy nghĩ tích cực hơn

Nói đến thanh nhạc, hầu hết mọi người đều e dè, rụt rè, không dám bộc lộ cảm xúc, bản thân. Nhưng theo thời gian, nhờ tự tin và hát trước mọi người thành thói quen, dần dần bạn cũng trở nên phóng khoáng hơn trong giao tiếp, tinh thần tự do, bay bổng và nhẹ nhàng. Sức mạnh của âm nhạc sẽ gác lại những bộn bề lo toan của cuộc sống và giúp bạn sống có “tâm hồn” hơn. Giúp bạn dần trở nên tích cực hơn.

 • Chính vì vậy mà nhiều bạn đang vướng bận những lo toan, gánh nặng trong cuộc sống thường tìm đến ca hát, âm nhạc để đắm mình trong không gian cảm xúc tự do không ràng buộc.
 • Thanh nhạc sẽ giúp bạn suy nghĩ cảm xúc, thấu hiểu hơn, sâu sắc hơn
 • Âm nhạc giúp bạn hòa đồng hơn và dễ thành công hơn.

NẾU BẠN ĐANG MONG MUỐN CẢI THIỆN CHẤT GIỌNG CỦA MÌNH THÌ HÃY ĐẾN VỚI SEAMI

Đội ngũ giảng viên thanh nhạc

Không chỉ ở các khóa học thanh nhạc, hiệu quả của mỗi khóa học phụ thuộc rất lớn vào đội ngũ giảng viên. Giáo viên là người truyền thụ kiến ​​thức và cũng là người truyền cảm hứng học tập cho học sinh. Ngoài ra, mỗi giáo viên đều có hồ sơ riêng với phần đánh giá (nhận xét) rất minh bạch và cụ thể đối với những học sinh đã học.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm gắn bó, những sự kết hợp này sẽ mang đến sự đột phá trong công việc của SEAMI trong lĩnh vực giảng dạy thanh nhạc.

+ Note: Kinh Nghiệm Học Piano Solo

Cơ sở thanh nhạc SEAMI

Nhằm mang đến cho học viên / giáo viên một không gian học tập / giảng dạy lý tưởng nhất, lớp học hát SEAMI được trang bị đầy đủ tiện nghi.

chuyensau thanhnhac 1200x650 1

 • Lớp học thanh nhạc tiêu chuẩn: máy lạnh, cách âm (trong phòng kín, âm thanh không bị phản xạ gây khó chịu khi tập lâu), ánh sáng đầy đủ, kệ nhạc đảm bảo vừa tầm mắt, gương định vị…
 • Mỗi phòng học chỉ dạy một môn, không có tình trạng học nhiều môn trong một phòng.

Thanh nhạc – chương trình đào tạo giọng nói trong SEAMI

SEAMI cung cấp các khóa học thanh nhạc đa dạng với giáo trình chuyên biệt phù hợp với nhu cầu và trình độ khác nhau của học viên.

 • Khóa học thanh nhạc chuyên sâu.
 • Các khóa học thanh nhạc từ xa.
 • Khóa học karaoke cấp tốc
 • Khóa học giọng nói cho trẻ em

Những lợi thế khác của học viên khi tham gia các khóa học thanh nhạc tại SEAMI

 • Thay vì học theo thời khóa biểu cố định hay học dưới sự truyền cảm của giảng viên, học viên SEAMI sẽ được thiết kế lộ trình học tập riêng theo nhu cầu và trọng tâm của mỗi người.
 • SEAMI có cơ chế kiểm soát và đánh giá chất lượng của các bài học thanh nhạc và chất lượng của giảng viên. Học viên có thể đổi giáo viên nếu không hợp “ruột” của mình.
 • SEAMI còn tổ chức giao lưu văn nghệ vào cuối tuần và tối thứ 6 hàng tuần SEAMI Night (tại SEAMI Quận 3) để các bạn sinh viên đam mê âm nhạc có cơ hội gặp gỡ bạn bè và phát triển.
 • Các khóa học thanh nhạc tại SEAMI được tổ chức theo nhiều khung giờ, hình thức học nhóm hoặc học cá nhân linh hoạt, để những bạn có tâm huyết với bộ môn này có thể sắp xếp thời gian theo học.
 • Học sinh có thể chọn con đường lấy chứng chỉ quốc tế (phù hợp nhất cho học sinh nhỏ tuổi từ 6 đến 15 tuổi); hoặc một kế hoạch ứng dụng trình diễn
 • Buổi học VIP 1 kèm 1 có ưu điểm khác: thực hành tại studio, 15 buổi học thường sẽ có thêm 1 buổi học thực hành. Bạn sẽ được học trong một phòng thu chuyên nghiệp, để hiểu rõ hơn về âm thanh của bạn, bạn sẽ quen với không khí trong phòng thu, từ đó âm thanh sẽ hay hơn và bạn sẽ dạn dĩ hơn khi chơi trước micro.

Xem thêm: VÌ SAO NÊN ĐI HỌC 1 KHÓA VOCAL – THANH NHẠC

Thông tin liên hệ Học Viện Âm Nhạc SEAMI:

South East Asia Music Institute – SEAMI là đơn vị chuyên đào tạo nghệ thuật âm nhạc, với các bộ môn Guitar, Piano, Thanh nhạc, Trống…

Phone: (028)7.30.30.369

Website: seami.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

About BTV Quốc Tuấn

Trả lời