Top 8 Shop nhận order hàng hiệu uy tín nhất tại Việt Nam

Vân Thảo

Có vẻ như Zara chưa bao giờ hết hot từ khi có mặt tại Việt Nam tính đến thời điểm này. Tuy nhiên, những mẫu mã tại Zara Việt Nam vẫn chưa được phong phú như ở một số nước Singapore, Thái Lan. Tại sao khi thích một món đồ mà ở Việt Nam không có bạn lại không order nhỉ? Vân Thảo nhận order rất nhiều thương hiệu nổi tiếng nhưng được ưa chuộng nhất hiện nay vẫn là Zara. Nếu bạn là tín đồ của Zara thì nên tìm đến Vân Thảo để order các sản phẩm của thương hiệu này. Nhưng không phải Vân Thảo chỉ order Zara, cô nàng còn nhận order rất nhiều thương hiệu khác. Bạn có thể follow Instagram để theo dõi hình của Vân Thảo cập nhật và order trực tiếp Facebook, Instagram, hoặc qua điện thoại. 

Nhận order các thương hiệu: Zara, BSK, Mango, Pullbear, Stradivarius, Adidas,…

Thông tin liên hệ:

 • Facebook: https://www.facebook.com/thao.ieu
 • Instagram: @order.authentic.hn
 • Điện thoại: 0165 3802 557

Shop VIET UK

VIET UK là shop online trên Instagram, nhận order hàng authentic từ Singapore, UK, Spain. Bạn sống tại TP.HCM là một lợi thế vì order hàng mà không cần đặt cọc trước. Đây là một ưu đãi lớn đối với những bạn sống tại TP.HCM. Những sản phẩm tại Urban Girl order cam kết là hàng authentic và rẻ hơn ở store rất nhiều. Bạn có thể an tâm order hàng tại đây chỉ một vài hôm là có mà chẳng sợ hàng fake, hàng tồn kho, kém chất lượng.

Nhận order các thương hiệu: Charles&Keith, H&M, Pedro

Thông tin liên hệ:

 • Facebook: https://www.facebook.com/shopvietuk/
 • Điện thoại: 0987 888 795

IABD Shop

IABD Shop là một địa chỉ order hàng hiệu đáng tin cậy cho bạn. Đặc biệt, bạn cũng có thể đặt lấy sỉ tại shop với giá tốt. Shop không lấy tiền công order của khách hàng mà chỉ lấy đúng giá trên web cộng với phí ship về Việt Nam (chỉ 27.000 đồng/1000gram). Mặc dù phải cọc trước cho shop 100% tiền hàng nhưng bạn không cần phải lo lắng vì shop đã có uy tín từ rất lâu. 


Nhận order các thương hiệu: Nike, Mango, Zara, Victoria Secret,…

Thông tin liên hệ:

 • Facebook: https://www.facebook.com/IABD.shippingshOp/
 • Điện thoại: 092 222 08 22

Thảo Nguyên Order.US.Spain

Thảo Nguyên Order.Us.Spain chuyên order sỉ lẻ các mặt hàng từ US, UK, Spain và tất nhiên là hàng authentic 100%. Shop Thảo Nguyên được khách hàng lựa chọn tin tưởng vì chủ shop rất đáng yêu. Bạn có thể inbox Facebook, nhắn tin Zalo, iMess, Viber,… để được tư vấn trực tiếp. Shop chỉ lấy cọc trước 70% và lưu lại tên, số điện thoại của khách để khi hàng về, shop chủ động liên lạc với khách sớm nhất và thanh toán tiền ngay sau khi nhận đủ hàng.

Nhận order các thương hiệu: SKII, Adidas, Nike, Stradivarius,… 

Thông tin liên hệ:

 • Facebook: https://www.facebook.com/order.us.spain.thaonguyen
 • Instagram: @order.us.spain
 • Điện thoại: 0916 022 172 

King of Paris

King of Paris – một shop order hàng hiệu của một cậu du học sinh Pháp và shop rất nổi tiếng tại Hà Nội. Bạn cần biết về shop khi chọn order các loại hàng hiệu cao cấp, đắt tiền như Gucci, Valentino, Chanel, Louis Vuition,… Nguồn hàng tại shop đều từ Mỹ, Pháp vậy nên có những bạn không chuộng order hàng châu Á lắm thì đây là sự lựa chọn tốt nhất. Shop cũng có một số mặt hàng được nhập sẵn tại shop ở Hà Nội, bạn có thể liên hệ Facebook, Instagram của chủ để đến mua hàng. Tuy chủ shop sống tại Paris nhưng bạn chỉ cần order là hàng sẽ về Hà Nội ngay trong vài ngày. Bạn hãy yên tâm đồ tại shop đều là hàng mua tại store chính hãng 100%, đẹp không chê vào đâu được. 


Nhận order các thương hiệu: Gucci, Valentino, Chanel, Louis Vuition, Adidass, Nike, Daniel Wellington, Furla,…

Thông tin liên hệ:

 • Facebook: https://www.facebook.com/kingofparis/
 • Instagram: @kingofparis
 • Điện thoại: 0971 686 895

Choang Authentic

Cô nàng Trang Trần vẫn thường xuyên up hình hàng cho khách order mỗi ngày trên Facebook và Instagram. Nếu bạn là tín đồ hàng hiệu phổ thông thì có thể chọn Choang Authentic là nơi order đáng tin cậy. Bất kì khi nào các hãng có chương trình khuyến mãi, giảm giá, cô nàng đều thông báo cho khách hàng biết. Vì thế, bạn có thể mua được hàng hiệu giá rẻ bất kì lúc nào. 


Nhận order các thương hiệu: Zara, Charles & Keith, Pedro, HM, Asos, F21, Mango,…

Thông tin liên hệ:

 • Facebook: https://www.facebook.com/tran.thuytrang.33
 • Instagram: @choangg.order
 • Điện thoại: 0169 6301 258

Blooming Authentic

Blooming Authentic chuyên nhận order hàng hiệu được mua tại các store ở Sing, Spain, Korea. Bạn sẽ chẳng cần lo lắng khi mua hàng tại đây vì shop đã có uy tín từ rất lâu. Shop giao hàng toàn quốc, vậy nên bạn dù ở bất kì nơi đâu cũng có thể order mua hàng cho shop. Bạn cũng chẳng phải đợi lâu vì chỉ từ 2 – 3 ngày là có hàng.


Nhận order các thương hiệu: Charles & Keith, Pedro,…

Thông tin liên hệ:

 • Facebook: https://www.facebook.com/bloomingorder/
 • Instagram: blooming.closet – blooming_authentic
 • Điện thoại: 094 560 3393

Trần Bảo Linh

Nếu bạn là tín đồ của các hãng thời trang cao cấp nổi tiếng trên thế giới thì chắc chắn bạn phải biết đến những thương hiệu thời trang như Louis Vuition hay Gucci. Ở Việt Nam, các hãng thời trang cao cấp này chưa được phổ biến vì giá thành quá đắt đỏ. Trên thị trường Việt Nam, nếu bạn không mua ở chính store của hãng thì đa phần đều là hàng fake. Hàng fake của những hãng thời trang cao cấp tại thị trường Việt Nam thường rất nhiều. Vậy nên, nếu bạn ngại đi xa, bạn có thể order cô nàng Trần Bảo Linh. Cô nàng xinh đẹp sẵn lòng săn giúp bạn những món đồ hiệu đắt tiền của các hãng tại Âu, Mỹ hay Hàn Quốc,… Bạn sẽ cần phải lo lắng khi order hàng hiệu cao cấp tại đây và chỉ 4 – 5 ngày là có hàng. Chắc chắn, bạn sẽ luôn hài lòng bởi cô nàng cũng là tín đồ của hàng hiệu cao cấp và nói không với những món đồ fake hay super fake,…


Nhận order các thương hiệu cao cấp: Hermes, Chanel, Gucci, Dior, Christian Louboutin, Louis Vuition, MCM,… 


Thông tin liên hệ:

 • Facebook: https://www.facebook.com/tran.b.linh.9
 • Instagram: baolinhtran

About tongbientap1805

Trả lời