Top 5 Ưu Điểm Của Nhà Thông Minh Smarthome

Với sự phát triển của công nghệ số thì nhà thông minh đã trở nên vô cùng quan trọng. Vậy mô hình nhà thông minh có những ưu điểm gì để trở nên phổ biến như vậy? Hãy tham khảo bài viết này nhé.

Top 5 Ưu Điểm Của Nhà Thông Minh Smarthome

1. Tiện nghi hơn

an ninh an toàn tuyệt đối 768x576 1
Nhà thông minh Smart Home là ngôi nhà được trang bị những thiết bị điện, điện tử có khả năng tương tác với con người. Khi chủ nhà về nhà cũng sẽ không còn phải đến từng vị trí công tắc để bật tắt đèn hay tìm điều khiển để mở rèm nữa, các thiết bị sẽ hoạt động hoàn toàn tự động theo mong muốn của gia chủ. Công nghệ thông minh có thể giúp chủ nhà đỡ tốn thời gian hơn vào những vấn đề vặt vãnh hàng ngày, cuộc sống tiện nghi là điều chắc chắn các thiết bị nhà thông minh sẽ mang lại. Với những nghiên cứu mới nhất của mình, giọng nói đầy quyền năng của bạn cũng có thể ra lệnh cho các thiết bị hoạt động. Bạn thậm chí không cần dùng đến cả Smart Phone để điều khiển thiết bị.

+ Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Thông Minh Chỉ Trong 24h

2. Tiết kiệm hơn

post 89

Các tiện ích của nhà thông minh không những mang lại sự trải nghiệm tốt hơn, mà ngay trong tính năng hẹn giờ của thiết bị hay chủ nhà có thể bật/tắt thiết bị điện ở bất cứ đâu sẽ rất hữu ích trong việc cắt giảm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng. Điều hòa của bạn giờ đây đã có thể tự động tùy chỉnh nhiệt độ theo thời tiết cho phù hợp, hay tự động tắt khi bạn ra khỏi nhà. Bình nóng lạnh hoạt động bật/tắt theo cơ chế tự động bật tắt theo chế độ hẹn giờ đặt trước. Tuy những tính năng này tiết kiệm năng lượng chưa nhiều nhưng theo thời gian tích lũy chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng hơn

+ Xu Hướng Sử Dụng Smart Home Trên Toàn Cầu 

3. Kiểm soát tốt hơn

công trình a giang 1100x733 1
Đó chính là đặc điểm không thể thiếu của Smart Home, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được nhà thông minh của mình khi bạn đang ở ngoài. Thiết bị nào bật, thiết bị nào tắt, rèm đang đóng hay mở; chỉ cần một thao tác là các thiết bị sẽ hoạt động theo kịch bản. Ví dụ: Khi bạn đang trên đường đến công ty, bạn chỉ cần một chạm trên điện thoại kích hoạt chế độ “đi vắng”, tất cả các thiết bị sẽ tắt và kích hoạt chế độ an ninh. Thật tiện lợi phải không?

4. Làm cho ngôi nhà của bạn trở nên giá trị và đẳng cấp hơn

Bạn có thể tưởng tượng bạn nhà hay người thân đến nhà bạn mà cảm nhận được sự thông minh trong ngôi nhà của bạn thế nào và họ ngạc nhiên ra sao chưa, bạn sẽ cảm thấy thật hãnh diện biết bao khi sở hữu một ngôi nhà thông minh quá đỗi đúng không nào?

+ Note: Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Nội Thất Bếp Hợp Phong Thủy

5. Đảm bảo an ninh hơn

Tất nhiên rồi, bộ thiết bị không thể thiếu trong việc đảm bảo an ninh trong nhà. Thiết bị sẽ đảm việc cảnh báo trộm khi nhận tín hiệu bất thường. Còi sẽ hú liên tục, chuyển tín hiệu tới các thiết bị thông minh để thực hiện ngữ cảnh và phát thông báo tới chủ nhà.

Song song với đó là thiết bị cảm biến khói, được ứng dụng hết sức rộng rãi. Thiết bị giúp bạn phát sự cố có thể xảy ra như cháy nổ và lập tức truyền tín hiệu đến trung tâm báo cháy để kích hoạt báo động.

Xem thêm: An Ninh Không Lo Trộm, Không Sợ Cháy Với Nhà Thông Minh Acis

Bạn đang xem bài viết Top 5 Ưu Điểm Của Nhà Thông Minh Smarthome. Mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích để bảo vệ ngôi nhà của mình. Vui lòng liên hệ với Acis để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nếu bạn có nhu cầu về nhà thông minh.

Thông tin liên hệ Lắp Đặt, Thi Công Nhà Thông Minh Acis Hồ Chí Minh:

Hotline: 0902 67 33 89 – 090123 7327

Website: acis.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)

About BTV Quốc Tuấn

Trả lời