Top 5 Shop bán phụ kiện đẹp chất lượng tại Đà Nẵng

Cục mỡ Shop

Instagram: http://www.instagram.com/cucmoshop/ 
Facebook: http://www.facebook.com/cucmo.dn/?fref=ts
Địa chỉ: 446 Lê Duẩn

Cục Mỡ có thể được coi như là shop phụ kiện đầu đời ở Đà Nẵng. Đây là một trong những shop đi tiên phong trong việc bán những thứ nhỏ xinh phù hợp với thị hiếu của các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn tuổi teen. Ốp điện thoại, móc khóa hay là những hình dán nail,… đều luôn được cập nhật thường xuyên đa dạng. Cục Mỡ đem đến những món hàng chất lượng đi kèm với giá cả phù hợp với các bạn trẻ nên đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ trong việc tìm kiếm những món đồ phụ kiện đáng yêu, xinh xắn.

Xitrumhouse

Instagram: https://www.instagram.com/xitrumhousedn/
Facebook: https://www.facebook.com/XiTrumDanang/
Địa chỉ: 182/4 Lê Đình Lý

Cùng với Cục Mỡ và Daisy, Xì Trum đã tạo nên top 3 shop bán hàng phụ kiện được yêu thích nhất tại Đà Nẵng. Phong cách dễ thương, đáng yêu đã thu hút được nhiều các bạn gái đến tham quan và mua sắm. Mẫu mã đa dạng. phù hợp với thị hiếu cũng như giá cả luôn ở mức bình dân thích hợp với những “thượng đế trẻ tuổi’.

Daisy Shop

Instagram: https://www.instagram.com/daisyshopdanang/
Facebook: https://www.facebook.com/Daisy-Style-DaisyShop-DaNang-377968562278645/?fref=ts
Địa chỉ: 562 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng

Daisy shop cũng là một trong những shop hàng nổi tiếng của những bạn trẻ. Thu hút khách hàng bởi sự đa dạng về sản phẩm cũng như giá cả cạnh tranh. Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn đem đến những phản hồi tốt. Với thẻ tích điểm dành cho các hóa đơn trên 100.000 đồng, Daisy đã tạo ra sự nhiệt tình của các khách hàng trong các lần mua sắm tiếp theo. Đi kèm với đó là với các túi, balo khi mua tại shop có bất kì hư tổn nào đều được bảo hành. Chính những điều trên đã thu hút được một lượng khách hàng trung thành đến với Daisy.

BenBen Accessorize

Facebook: https://www.facebook.com/phukienxk/?fref=ts
Địa chỉ: 46 Lê Đình Dương

BenBen là shop chuyên sỉ và lẻ các mặt hàng phụ kiện như bông tai, dây chuyền, vòng tai. Đây là một trong những địa chỉ hàng đầu khi muốn tạo cho bản thân một món đồ phụ kiện phong cách. Mẫu mã luôn được cập nhật thường xuyên đem đến nhiều phong cách khác nhau từ dễ thương đến sexy phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Kẹo Cay House

Instagram: https://www.instagram.com/keocayhouse/
Facebook: https://www.facebook.com/keocayhouse/?fref=ts
Địa chỉ: 31 Trưng Nhị, Đà Nẵng

Kẹo Cay house chuyên về các mặt hàng dụng cụ học tập, quà lưu niệm, phụ kiện xinh xắn, dễ thương. Các mặt hàng được bày bán ở đây luôn phong phú về chủng loại và mẫu mã. Sản phẩm tại Kẹo Cay thường khó tìm thấy ở các shop tương tự khác do đó những trường hợp “đụng hàng” thường khó mà xảy với khách hàng mua sắm tại đây. Khách hàng chủ yếu là học sinh sinh viên nên giá cả ở đây luôn ở mức thấp phù hợp với mọi đối tượng tham quan mua sắm.

About tongbientap1805

Trả lời