Top 4 Shop bán (cho thuê) đồ cổ trang – Cosplay đẹp nhất ở TPHCM

Hoài Giang Shop

Văn hóa Trung Quốc từ lâu đã trở nên quen thuộc đối với người Việt Nam. Từ những bộ phim cổ trang Trung Quốc, nhiều người đã mong muốn được thể hiện những nhân vật mình yêu thích qua trang phục, để trực tiếp trải nghiệm về nền văn hóa thú vị này. Đáp ứng nhu cầu đó, Hoài Giang Shop luôn cập nhật những mẫu mã mới, đa dạng để phục tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Bạn là một tín đồ cổ trang Trung Quốc, còn đợi gì nữa mà không tìm đến với địa điểm lý tưởng này? 

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 (Lầu 2), TPHCM
Điện thoại: 0985092008
Email: [email protected]
Facebook: http://facebook.com/hoaigiangshop

Web Cosplay

Web Cosplay là địa điểm chuyên chụp ảnh kỷ yếu, cosplay và ảnh thời trang chuyên nghiệp cho các bạn trẻ. Shop có hai cơ sở tại Hà Nội và TPHCM, tha hồ cho bạn thử nghiệm nhé. Không chỉ thiên về cổ trang, shop còn đa dạng về phong cách như trang phục Nhật Bản, hoạt hình, Trung Quốc đương đại… 

Địa chỉ:
 
92 Phan Xích Long, Q. Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 012 4646 4444 
Facebook: www.facebook.com/webcosplayshop
16 Ngõ 132 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0166 9955 991
Facebook:  www.facebook.com/yenvumakeup

BBcosplay

Đến xem và trải nghiệm ở BBcosplay, bạn sẽ bất ngờ với những dòng sản phẩm của shop. BBcosplay thiên về trang phục và phụ kiện cổ trang. Shop chuyên bán và cho thuê những set cổ trang với nhiều mẫu đẹp và giá cả phải chăng như Võ Tắc Thiên, Tiểu Long Nữ, Lý Mạc Sầu, Tây Thi, Điêu Thuyền, Chiêu Quân, Dương Qúy Phi, Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài… Ngoài ra, shop còn nhận may trang phục cổ trang theo yêu cầu của khách hàng, hình ảnh bên shop đều là sản phẩm thật do chính shop thực hiện. Giá bán hay cho thuê cũng không mắc và shop làm việc gần như cả ngày. 

Địa chỉ: 118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TPHCM 
Điện thoại: 094.342.9974
Facebook: https://www.facebook.com/BBcosplay-Cho-thu%C3%AA-trang-phu%CC%A3c-208725059260277/

Cosplay – Cổ Trang shop

Cosplay – Cổ Trang shop chuyên về các dòng sản phẩm handmade và phụ kiện như (Hán phục nam nữ, style tự do, tóc giả, trâm cài, ô dù, vở cổ trang…), mẫu mã bắt mắt và chất liệu khỏi bàn luôn. Ngoài ra, shop còn nhận order hàng từ Trung Quốc với mức giá vừa tầm, thêm một lựa chọn cho bạn nhé. 

Địa chỉ: Số 44, đường số 1, P.7, Q.8, TPHCM
Điện thoại: 0984.168.184
Facebook: https://www.facebook.com/pg/Cosplay.Thuong.Hoi

About tongbientap1805

Trả lời