Top 7 Con đường mua sắm không thể bỏ qua ở Sài Gòn

Lê Văn Sỹ

Lê Văn Sỹ là con đường có các shop và các cửa hàng bày bán khắp nơi. Sẽ dễ dàng để tìm thấy một nơi mua sắm thỏa thích từ quần áo đặc sắc ưng ý bạn mà không cần phải đi xa hay mỏi mắt kiếm tìm. Trên con đường này đáp ứng cả về ẩm thực cho bạn. Nếu mua sắm mệt mỏi, bạn có thể ghé ngang các cửa hàng, hàng quán ven đường để thưởng thức các món ăn vặt đặc trưng của Sài Gòn. 

Lý Chính Thắng

Đường Lý Chính Thắng quận 10 được mệnh danh là thiên đường giày với bao nhiêu là mẫu mã và chủng loại. Không những vậy, trên con đường này còn có những cửa hàng giày mang tên lạ, hàng độc, giá cả phải chăng.

Nguyễn Trãi

Đây là con đường mua sắm đông đúc bật nhất Sài Gòn. Ở đoạn đường này, bạn có thể tìm thấy tất tần tật những thứ bạn muốn. Từ quần áo, giày dép tới các nhãn hiệu nổi tiếng hay những mặt hàng của Trung Hàn. Tại đây luôn đông đúc người qua lại mua sắm, nhất là vào ban đêm, bất kể là ngày thường hay cuối tuần, ngày lễ. Nhất là vào ban đêm, không ít những sạp quần áo vỉa hè, giá cả phải chăng cũng đồng thời xuất hiện. Một điều khiến bạn không thể không để tâm đến con đường này là không chỉ có vị thế đẹp tại trung tâm thành phố nó còn là thiên đường giày thể thao với các mặt hàng đa dạng, bền đẹp. Dịp tết này, nếu bạn muốn tìm một đôi giày độc, một bộ đồ ưng ý hãy đến với con đường này.

Cách mạng tháng 8

Trên con đường này, bạn có thể tìm thấy quần áo đa dạng về mẫu mã mà lại hợp túi tiền bình dân. Nhất là sinh viên, khi tìm mua những bộ quần áo hay phụ kiện giá rẻ mà lại phù hợp đẹp thì đây là lựa chọn hàng đầu. Nếu chọn lựa các phụ kiện độc đáo, bạn cũng có thể ghé qua đây, phụ kiện nào cũng có và mức giá nào cũng có thể hợp lí.

Nguyễn Đình Chiểu

Đi dọc trên Nguyễn Đình Chiểu, bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều shop quần áo đa dạng về giá cả. Tại đây, bạn có thể mua sắm rất nhiều thứ cho gia đình bạn như quần áo trẻ em, nam, nữ, giày dép các chủng loại. Ngoài ra còn có những cửa hàng đồ si cực độc và đẹp, nếu bạn chịu khó tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy cửa hàng ưng ý cho bản thân mình.

Hai Bà Trưng

Nếu muốn mua sắm hàng hiệu mà không bị hàng giả, kém chất lượng hay giá cả không đúng thì bạn cứ ghé qua đường Hai Bà Trưng. Con đường này nổi tiếng với nhiều nhãn hiệu như: The Blues, Charge and Keith, Hoàng Phúc, Mộc Miên, Triumph, Nem, NiniMaxx,… Trên đường này còn nổi bật bởi trung tâm thương mại sài Gòn Square với các mặt hàng rất đa dạng, nhưng giá cả tại đây chưa chắc đã phải chăng nên bạn nhớ phải trả giá nha.

Huỳnh Văn Bánh

Con đường này chỉ có trưng bày một đoạn nhỏ các shop thời trang. Nhưng đây là nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy quần áo độc và lạ cho bản thân mình. tại đây, có rất nhiều shop quần áo với phong cách mix đồ hợp thời, đi đầu xu thế. Bạn có thể thay đổi phong cách hoặc giữ cho mình những phong cách riêng biệt được mix với những bộ đồ hợp thời tại đây. 

About tongbientap1805

Trả lời