Top 5 Shop quần áo đẹp và rẻ nhất tại Hà Nội

Ếch Store

Đây là shop thời trang dành cho các bạn nam. Hãy đến với Ếch Store có rất nhiều quần áo đẹp, thời trang, thể hiện vóc dáng của các bạn nam. Các bạn nam có đam mê về thời trang hãy đến với Ếch Store chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đến với Ếch Store giá cả hợp lý, mọi người có thể thoải mái mua sắm chọn cho mình và người thân những bộ quần áo đẹp, thời trang, không lo về giá cả.
Giá sản phẩm từ 200.000đ/sản phẩm
Địa chỉ: 87 Ngõ 4 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai , Hà Nội

K2d Shop.

Đến với K2d Shop bạn sẽ thoải mái lựa chọn những trang phục đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng hợp thời trang, giá cả hợp lý. K2d Shop sẽ đem lại cho bạn những mẫu thiết kế độc và lạ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thời trang phong cách Nhật Bản.
Giá sản phẩm từ 190.000đ/sản phẩm
Địa chỉ: Số 4, Ngách 2, ngõ 26, Giang Văn Minh, Hà Nội

May -Boutique

Tuyệt vời ông mặt trời khi trải nghiệm cùng May-Boutique để có hành trình làm đẹp và thay đổi phong cách. Lựa chọn trang phục phù hợp có sức mạnh không thể chối từ để giúp 1 cô gái đẹp hơn, tự tin hơn, toả sáng hơn. Thoả sức thả dáng cùng May-Boutique
Giá sản phẩm từ 190.000đ/sản phẩm
Địa chỉ: 267 Phố Huế, Hà Nội

Shop Thời Trang Eck Store

Các bạn nữ đam mê về thời trang, những bộ quần áo đẹp, giá cả hợp lý dành cho mọi người. Hãy đến với Shop Eck store để trải nghiệm mua sắm của mình.
Giá sản phẩm từ 200.000đ/sản phẩm
Địa chỉ: 181 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Red Shop

Red Shop là Shop thời trang lớn, có rất nhiều địa chỉ tại Hà Nội cho bạn lựa chọn như
1. Số 12, Ngõ 233 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
 2.Số 272 Cầu Giấy.
3. Số 350 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Hà Đông.
 4. Chùa Bộc, Hà Nội .
Gió mưa là chuyện của trời, mặc đẹp là chuyện của tôi với nàng. Đồ đẹp, giá rẻ, mọi người cùng vui chỉ có ở Red Shop. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không ghé qua Red Shop.
Giá sản phẩm từ 150000đ/sản phẩm

About tongbientap1805

Trả lời