Top 5 Shop quần áo đẹp nhất TP. Cao Lãnh

Đỗ shop

Đỗ shop rất đẹp, bước vào shop cứ ngỡ đang bước vào một thương hiệu thời trang cao cấp ấy. Thực ra quần áo ở Đỗ shop có giá rất mềm chứ không như những gì bạn tưởng đâu nhé.

Đây cũng là một shop quần áo nữ mới mở tại TP. Cao Lãnh. Shop rất đẹp mà lại “sang chảnh” nữa nên vào đây lựa đồ cảm thấy rất thích. Đỗ shop có hai chi nhánh: một là ở chợ đêm Cao Lãnh, hai là trên đường Ngô Thì Nhậm (gần siêu thị Co.op mart ). Shop đặc biệt bán rất nhiều váy đẹp mà chẳng đụng hàng. Ngoài ra shop còn bán áo lẻ, chân váy, quần kiểu nữa. Quần áo ở shop phù hợp cho nhiều độ tuổi. Đây là một ưu thế lớn của shop.

Địa chỉ: Số 102 đường Ngô Thì Nhậm, Phường 1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp
Sđt: 0988.224.289

Mini House

Giống với tên gọi của shop, Mini House như một ngôi nhà nhỏ nằm khiêm tốn trên mặt đường Nguyễn Trãi. Thế nhưng khi bước vào ngôi nhà ấy bạn có thể sẽ choáng ngợp trước khối lượng quần áo “khủng” so với kích thước shop tại đây.

Quần áo tại Mini House có mẫu mã khá đa dạng. Cách sắp xếp của chủ shop hợp lý nên trưng bày được nhiều đồ mà cực kỳ tiết kiệm diện tích. Do shop nhỏ nên khách hàng chọn và thay quần áo không được thoải mái lắm, đặc biệt là những khi shop đông khách. Về giá cả thì quần áo của Mini House vừa túi tiền của học sinh – sinh viên. Shop thường xuyên về hàng mới và rất tích cực bán hàng online. Mình vào shop thì thấy cô chủ onl trả lời, soạn hàng cho khách suốt.

Địa chỉ: Số 81 đường Nguyễn Trãi, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp.
Sđt: 0987.828.687

NÀNG

Shop NÀNG ra đời tại TP. Cao Lãnh chỉ vài năm trở lại đây nhưng uy tín của shop đang dần được khẳng định trong lòng của người dân Cao Lãnh. Đặc biệt là sau khi dời về cơ sở mới thì “NÀNG” càng đông khách hơn. Điều gì đã mang lại thành công cho shop như thế?

  • Thứ nhất, mặt hàng tại shop khá đa dạng. Trụ sở chính của shop tại Cao Lãnh chuyên bán về quần áo, giày dép, nội y, phụ kiện (nón, giỏ xách, balo, bóp đựng viết,…).
  • Thứ hai, quần áo do shop tự thiết kế nên không bị đụng hàng. Kiểu dáng khá hợp với xu hướng thời trang hiện đại, được cập nhật liên tục.
  • Thứ ba, không gian tại shop rộng rãi, đẹp, lại thêm có nhiều phòng thử đồ (tầm 4 hay 5 phòng) nên việc lựa đồ và thử đồ rất ư là thoải mái nhé.

Địa chỉ: Số 194 đường Phạm Hữu Lầu, Phường 4, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp
Sđt: 0277.3591.001 hoặc 0120.896.3001

BẮP STORE

Bắp Store nằm ngoài mặt lộ nhưng đoạn đường này khá vắng, có lẽ vì vậy mà còn ít người biết đến shop. Tuy nhiên, quần áo bên trong shop phải dùng từ là “quá tuyệt”.

Shop có nhiều đồ, mà đồ thì lại đẹp mê hồn đẹp. Thực ra không phải mình nói tốt cho shop đâu vì bản thân mình khi vào shop rất choáng ngợp với số lượng đồ đẹp “khủng” đến thế. Chủ shop phối đồ chuẩn lắm khiến khách vào là chỉ muốn mua ngay nguyên set thôi. Giá ở Bắp Store có phần hơi cao hơn so với thị trường nhưng lại rất chất lượng. Không gian bên trong shop rất sang trọng và rộng rãi. 

Địa chỉ: Số 22 đường Trần Thị Nhượng, Phường 4, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp.
Sđt: 0917.632.707

Lime Orange Cao Lãnh

Lime Orange đã có mặt ở nhiều tỉnh thành trong cả nước và Cao Lãnh cũng vậy, shop được các bạn trẻ ưa thích bởi thời trang theo phong cách Hàn Quốc chưa bao giờ là lỗi mốt.

Lime Orange Cao Lãnh khá rộng rãi nên việc lựa chọn quần áo khiến bạn thoải mái và dễ chịu rất nhiều. Cô chủ shop thì cực kỳ dễ thương, tư vấn nhiệt tình luôn nhé. Cũng như nhiều chi nhánh  khác, Lime Orange Cao Lãnh có mẫu mã chưa đa dạng nhưng về chất lượng thì khỏi chê. Giá của các sản phẩm tại shop vì thế mà thường cao hơn mặt bằng chung. Người xưa vẫn bảo “tiền nào của đó” là thế đấy ạ

Địa chỉ: Số 202 đường Hùng Vương, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp
Sđt: 0277.3250.850

About tongbientap1805

Trả lời