Top 5 Shop gấu bông giá rẻ và đẹp nhất ở Nha Trang

Shop Bông store Xinh Xinh

Bông store Xinh Xinh là một trong những shop gấu bông rẻ và đẹp tại Nha Trang. Bên cạnh các loại gấu bông thông thường, sản phẩm nổi bật nhất của shop là đồ chơi gấu bông cho trẻ em và đệm gấu bông. Sản phẩm của shop rất đa dạng và bắt mắt, phù hợp với mọi độ tuổi. Khách hàng đến với Bông store Xinh Xinh đều vô cùng thích thú với sản phẩm của shop bởi mẫu mã đa dạng, lạ mắt và chất lượng sản phẩm tốt. Sản phẩm tại shop đều dồn bằng bông tinh khiết nên rất êm ái và mềm mại.

Địa chỉ: Số 151 Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Nha Trang.
Điện thoại: 0987.022.859
Email: [email protected]

Shop Gấu bông giá rẻ

Gấu bông giá rẻ được biết đến như là một trong những shop gấu bông rẻ và đẹp nhất Nha Trang. Sản phẩm chính của shop là gấu Teddy. Ở shop có hai loại là gấu Teddy Việt Nam và gấu Teddy nhập khẩu. Gấu do shop tự nhập khẩu không qua trung gian nên giá cả rất hợp lý. Khi mua gấu bông tại shop Gấu bông giá rẻ, bạn sẽ được đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm không như ý muốn. Ngoài ra, shop cũng cam đoan bảo hành trọn đời về chất lượng sản phẩm cho bạn. Vì thế, hãy yên tâm mua sắm tại shop nhé.

Địa chỉ: Chung cư CT6, đường B3, khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, thành phố Nha Trang.
Điện thoại: 0902.379.263
Email: [email protected]

Shop Điện hoa Nha Trang

Điện hoa Nha Trang vốn là shop chuyên bán hoa tươi nhưng do nhu cầu về gấu bông tăng cao nên shop nhập gấu bông về bán và dần trở thành một trong những shop gấu bông rẻ và đẹp nhất Nha Trang. Sản phẩm ở shop chủ yếu là các loại gấu bông truyền thống với các kích cỡ khác nhau. Bên cạnh đó, shop còn bán hoa gấu bông với giá cả khá cạnh tranh. Đến với shop Điện hoa Nha Trang, bạn vừa có thể mua gấu bông vừa có thể mua hoa để tặng cho người thân, người yêu hay bạn bè mà không cần phải đi nhiều nơi, rất tiện lợi đúng không nào?

Địa chỉ: Số 5A1 đường Lý Tự Trọng, thành phố Nha Trang.
Điện thoại: 0973.535.559
Email: [email protected]

Shop Shyn

Shyn nổi tiếng là một trong những shop gấu bông rẻ và đẹp nhất Nha Trang. Tại đây có đủ tất cả các loại gấu bông từ gấu Teddy, gấu Shin, gấu Totoro,… Shop Shyn luôn tự hào và cam đoan về chất lượng sản phẩm của mình, sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không giống trong hình ảnh hoặc chất lượng kém. Không chỉ thế, bạn còn được miễn phí thiệp, hoa và giao hàng miễn phí trong nội thành thành phố Nha Trang khi mua bất cứ sản phẩm nào tại shop.

Địa chỉ: Số 11B Tản Viên, thành phố Nha Trang.
Điện thoại: 0966.887.992
Email: [email protected]

Shop Hải Hạnh

Shop Hải Hạnh cũng là một trong những shop gấu bông rẻ và đẹp nhất Nha Trang. Gấu bông ở đây đa dạng về mẫu mã sản phẩm, có rất nhiều loại gấu với kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn. Ngoài các loại gấu bông trong nước sản xuất, shop Hải Hạnh còn có các loại gấu bông nhập khẩu chất lượng cao. Đến với shop, bạn sẽ đắm chìm trong thế giới vô cùng đáng yêu của những chú gấu bông và chỉ muốn ôm tất cả về nhà mà thôi.

Địa chỉ: Số 24/6 Nguyễn Đình Chiểu, phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang.
Điện thoại: 0583.834.465
Email: [email protected]

2018-01-26 19:32:08

Cho E hỏi địa chỉ shop chỗ nào ạ

About tongbientap1805

Trả lời