Top 3 Shop mỹ phẩm hàn quốc xách tay uy tín quận Tân Bình

Beauty Shop

Được thành lập năm 2015 từ một shop nhỏ bán hàng trên facebook, Beauty Shop – hay còn gọi là Beautybv dần dần trở thành một địa chỉ mua mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay tin cậy của đông đảo chị em không chỉ tại thành phố HCM mà còn ở các tỉnh thành khác trong cả nước.

Đến với Beauty Shop bạn không chỉ được thoải mái lựa chọn các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc như: Missha, Innisfree, The Face Shop, Nature Republic, 3CE, Laneige… mà còn được nhân viên tại đây tư vấn hết sức nhiệt tình trong việc mua hàng và nên dùng sản phẩm nào phù hợp với đặc điểm da khác nhau của mỗi khách hàng.

Điểm mạnh của Beauty Shop là sản phẩm cực kì đa dạng, cập nhật xu hướng làm đẹp ở Hàn Quốc và áp dụng cho thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm của shop đều được mua trực tiếp tại cửa hàng chính thức bên Hàn Quốc và vận chuyển xách tay về Việt Nam. Đồng thời về giá cả, nhờ vào chăm chỉ canh sales off nên giá bán của shop lúc nào cũng rẻ hơn giá hãng từ 30 đến 60%.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 184/44 Phạm Văn Hai, P.3, Tân Bình, Tp HCM
Điện thoại: 0909930610 / 0903886610
Fanpage: https://www.facebook.com/BeautyShop.MyPhamHanQuocChinhHang/
Website: http://www.beautybv.com/

Nuty Cosmetics

Các bạn thường mua mỹ phẩm xách tay chắc cũng không lạ gì với Nuty Cosmetics. Một cái tên lâu đời trong ngành làm đẹp với số lượng cửa hàng lên đến 5 showroom: 2 cái ở Tân Bình, 3 cái còn lại ở Q10, Q4 và Gò Vấp. Ưu điểm lớn nhất của shop là không chỉ phân phối mỹ phẩm xách tay từ Hàn Quốc mà còn từ nhiều nước khác trên thế giới như: Nhật, Úc, Mỹ… Tuy giá cả ở đây nếu so với các cửa hàng xách tay khác có cao hơn 1 tí, nhưng chất lượng hàng rất đảm bảo, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp khá đông.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 31/7 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • 19 Út Tịch (22 Hoàng Việt), P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 1900 636 737
Fanpage: https://www.facebook.com/nutybeauty.vn/
Website: https://nutycosmetics.vn/

“Nguồn” myphamhanquoc

Nếu bạn đang tìm shop mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay uy tín quận Tân Bình bán sỉ với số lượng lớn thì “Nguồn” là sự lựa chọn không thể thiếu. Thế mạnh của Nguồn là sản phẩm của Innisfree và nhập hàng với số lượng lớn.
Khi đến mua hàng tại đây, bạn có thể yêu cầu hóa đơn sản phẩm. Hiển nhiên là giá sẽ tốt hơn nếu bạn lấy số lượng nhiều, còn với số lượng ít thì giá sẽ tương đương với Nuty Cosmetics.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 35 Quách Văn Tuấn, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 08.6682 83 84 – 08.6652 8989.
Fanpage: https://www.facebook.com/nguonmyphamhanquoc/
Website: http://nguonmypham.com/

About tongbientap1805

Trả lời